K300 chính thức trình làng album “Những khoảnh khắc”

(RockPassion.Vn) – Album rock “K300 – Những khoảnh khắc” của nhạc sĩ Trần Văn Toàn, người được biết đến với cái tên K300 gắn liền cùng các ca khúc quen thuộc của Thủy Triều Đỏ như Cánh thư cuối cùng, Nơi tuổi thơ tôi qua hay bản “hit” quen thuộc Hai người linh từng được Phạm Anh Khoa thể hiện rất thành công. Album đã được ra mắt khán giả Tp Hồ Chí Minh tại Yoko cafe vào ngày 17/6 vừa qua.

Artwork album “K300 – Những khoảnh khắc”

Album “K300 – Những khoảnh khắc” gồm 11 sáng tác viết về 11 khoảnh khắc trong cuộc sống thường nhật của K300 được khắc họa chân thực qua cái nhìn rất đời thường xung quanh do chính tác giả góp nhặt lại trong mười mấy năm qua. Đôi khi đó cũng là những khoảnh khắc từ bạn bè, từ sách đọc, từ việc nghe nhạc hàng ngày hay từ đủ thứ lỉnh kỉnh quanh mình, có cả những khoảnh khắc của K300 mà rất ít người biết.

K300 – Những khoảnh khắc” được thu âm, mixed và master tại ACK studio của thủ lĩnh ban nhạc Terminal Trác Ngọc Lĩnh. Album được phát hành bởi Phương Nam Film hiện có bán rộng rãi tại chuỗi nhà sách Phương Nam trên toàn quốc với giá bán lẻ 70.000 VNĐ.

Trong buổi ra  mắt album tại Yoko cafe – 22A Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh vừa qua, tác giả album, nhạc sĩ Trần Văn Toàn đã có những chia sẻ về chính những khoảnh khắc trong album cùng một buổi trình diễn các ca khúc trên sân khấu live được thực hiện bởi chính K300 và ban nhạc của mình. Chia vui cùng K300 còn có sự góp mặt của đại diện các ban nhạc, các rocker quen thuộc và cả những khán giả yêu thích âm nhạc của ”K300 – Những khoảnh khắc”.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi ra mắt album của K300:

 

Ngoài các điểm phát hành tại nhà sách Phương Nam trên toàn quốc, album hiện có bán tại Polygon Cafe – 67A Núi Trúc, Hà Nội. Các bạn có thể theo dõi những chia sẻ của K300 trong một bài phỏng vấn được thực hiện bởi RockPassion tại đây.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s