Synergy Music Production, làn sóng mới cho âm nhạc thủ đô

(RockPassion.vn) – Thời gian gần đây, những hoạt động âm nhạc của thủ đô có thêm một gương mặt mới. Có vẻ như những hoạt động âm thầm của họ đang tạo nên một làn sóng mới trong bối cảnh Hà Nội đang từng bước hội nhập quốc tế trong lĩnh vực biểu diễn. Tụ hội rất nhiều các ban nhạc, DJs và nghệ sỹ solo, họ đang trở thành một cái tên đáng chú ý với rất nhiều các sự kiện âm nhạc được tổ chức khá đều tay. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đôi điều về họ, Synergy Music Production (hay còn gọi là Synergy hoặc SMP).

Synergy được thành lập vào cuối năm 2010 và chính thức bắt đầu các hoạt động của mình vào đầu năm 2011. Họ hoạt động với mục đích liên kết những nhạc sỹ, DJs và những con người tuyệt vời đang sinh sống và làm việc trên mảnh đất ngàn năm văn hiến tham gia vào những sự kiện âm nhạc. Họ đi tiên phong trong việc tìm kiếm những tài năng tại Hà Nội và luôn hy vọng có nhiều hơn nữa những thể loại âm nhạc thuần chất đến từ các ban nhạc Việt Nam.

Hiện tại Synerge đang trở thành một gia đình lớn dành cho các DJs và nghệ sỹ, với 7 DJs, 5 ban nhạc và 6 nghệ sỹ solo. Họ đều đang biểu diễn rất đều đặn tại các địa điểm giải trí nối tiếng của thu đô như CAMA ATK, Hanoi Rock City, Chez Xuan…, và do chính Synergy tổ chức.

Steve Stander, một trong những người đã thành lập Synergy chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào vì trong năm nay các nghệ sỹ của Synergy đã tham gia rất nhiều chương trình lớn tại Hà Nội. Ví dụ gần đây nhất là CAMA festival 6 tổ chức vào đầu tháng 6 vừa qua. Zamina và Machete là 2 trong 3 ban nhạc chủ nhà đã được mời tham dự. Gỗ Lim, ban nhạc mà chúng tôi rất yêu thích cùng đã cùng chơi trong sự kiện này.”

Thông điệp của Synergy muốn gửi đến các ban nhạc, nghệ sỹ rất đơn giản: “Âm nhạc có thể gắn kết tất cả chúng ta, khi ta càng sáng tạo, ta càng học được nhiều điều và sáng tạo là một trong những món quà tuyệt với nhất mà các nghệ sỹ có thể đem đến cho khán giả.”

Vào ngày 30/06 tới đây, Synergy sẽ tổ chức một chương trình biểu diễn có thể nói là hoành tráng nhất từ khi thành lập với sự tham gia của 7 ban nhạc, nghệ sỹ và 3 DJs chơi liên tục từ 9h tối đến 4h sáng hôm sau tại HaNoi Rock City. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện âm nhạc thú vị và độc đáo nhất mà Synergy đem đến cho khán giả thủ đô. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các sự kiện âm nhạc của Synergy tại website: http://smpasia.org/

 ”Bạn yêu Hà Nội? Bạn yêu âm nhạc? Synergy đang tìm kiếm những DJs và nghệ sỹ âm nhạc thực thụ! Nếu bạn muốn là một thành viên của gia đình Synergy, xin vuilòng liên hệ trực tiếp với Steve Stander qua email steve@smpasia.org

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s