Thông tin sự kiện ra mắt album “K300 – Những khoảnh khắc”

(RockPassion.Vn) – K300 “Những khoảnh khắc”, tựa đề album rock của nhạc sĩ Trần Văn Toàn, người được biết đến là nhạc sĩ K300 đã có những sáng tác góp mặt trong album đã phát hành của ban nhạc Thủy Triều Đỏ như “Cánh thư cuối cùng”, “Nơi tuổi thơ tôi qua” hay bản hit quen thuộc “Hai người lính”. Vào ngày 17/6 tới đây, album sẽ chính thức được ra mắt tại Yoko cafe, Tp Hồ Chí Minh. 

Album “K300 – Những khoảnh khắc” do Phương Nam Film phát hành rộng rãi trên toàn quốc với 11 sáng tác mới và một số ca khúc cũ đã từng được đông đảo khán giả yêu nhạc rock biết đến sẽ được phối lại hoàn toàn mới so với trước đây như Cánh thư cuối cùng, Nơi tuổi thơ tôi qua và Hai người lính. RockPassion đã có dịp thực hiện bài phỏng vấn với người nhạc sĩ, một cán bộ phòng sáng tạo công ty Lowe Việt Nam. Các bạn có thể theo dõi bài phỏng vấn để hiểu rõ hơn về âm nhạc và tư tưởng trong sáng tác của K300.

Bìa album “K300 – Những khoảnh khắc”

“K300 – Những khoảnh khắc” là một album nhạc rock của một nhạc sĩ được thực hiện bởi chính anh và các thành viên trong một ban nhạc được chuẩn bị để thu âm cho album gồm tay trống Tấn Trung (band 6789), guitar solo Phương Yoko, bassist Anh Tuấn Yoko và vocal Đình Nguyên, Phú Cường. Album được thu và master tại studio Ngọc Lĩnh (ex Microwave), phần trống được thu tại Acoustic bar.

Cũng trong buổi ra mắt album này, K300 và ban nhạc của mình sẽ biểu diễn các sáng tác trong album và chia sẻ những khoảnh khắc của K300 với các bạn yêu nhạc. Các bạn có thể tìm mua album thông qua các đại lý và nhà sách của Phương Nam với giá bán lẻ 70.000 VNĐ.

Thông tin về buổi ra mắt album ”K300 – Những khoảnh khắc”

  • Thời gian: 20h00 – ngày 17/06/2012
  • Địa điểm: YOKO bar – 22A Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Không có nhiều thành tích để phô trương.
Không có nhiều dự định để gây ấn tượng.
Chỉ đơn giản bắt đầu câu chuyện cuộc sống bằng 11 khoảnh khắc trong album riêng đầu tay.

K300 – một cái tên vô nghĩa với bất kỳ ai và “K300 – Những khoảnh khắc” chắc chắn có nhiều điều để khen, chê. Tuy nhiên, hi vọng 11 khoảnh khắc rất rất đỗi chân thật này sẽ mang đến cho bạn 45 phút thư giãn, góp phần phác hoạ vài nét tích cực cho chân dung tác giả K300.

Poster

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s