Sagometal tổ chức live concert kỷ niệm 16 năm thành lập

(RockPassion.Vn)Sagometal, một cái tên không xa lạ gì với các metal head ở Việt Nam. Họ đã chứng minh được sức sống mãnh liệt và dẻo dai của mình qua từng giai đoạn và metal là sự sống, là niềm khao khát của họ. Như để khẳng định với khán giả rằng Sagometal không những còn hoạt động, mà còn mãnh liệt hơn, sung mãn hơn bằng việc tổ chức rock show Metal kỷ niệm 16 năm thành lập.

 Live show kỷ niệm 16 năm hoạt động của Sagometal gó tên gọi “Sagometal in Concert” sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Quận 11 với sự góp mặt của 2 ban nhạc khách mời là End Of Road và December. Cùng với live show đặc biệt này, Sagometal cũng hé lộ thông tin về album mới của nhóm hiện đã mix hoàn tất 90% cho 9 bản sáng tác sẽ góp mặt trong tracklist.

  • Thời gian: 19h00 – thứ 6, ngày 15/6/2012
  • Địa điểm: Nhà Văn Hóa quận 11, 622 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp Hồ Chí Minh.
  • Giá vé mua tại cổng : 50.000 VNĐ ( Tặng 1 bia CoorsLight )

Sau khi ra mắt tay guitar Tony Romero trong buổi diễn gần đây của ban nhạc, Sagometal sẽ có phần biểu diễn giao lưu trong live concert sắp tới với guitar Đình Tuấn từ Mỹ về thăm nhà. Vocal Tường Anh cũng cho biết sẽ chơi gần 2 tiếng đồng hồ với các sáng tác của nhóm cùng một số bản cover quen thuộc. Một bản DVD ghi hình live concert đặc biệt này sẽ được Sagometal phát hành rộng rãi sau khoảng 1 tháng.

Trước khi tham dự live concert kỷ niệm 16 năm hoạt động của Sagometal, ban nhạc sẽ dành tặng rockfans bản thu âm mới “Rock Song”, đây là 1 trong 9 track sẽ góp mặt trong album sắp tới của Sagometal.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s