Black Infinity kỉ niệm 6 năm thành lập bằng bộ đôi clips mới

(RockPassion.Vn) – 6 năm hoạt động với nhiều thành công đến với Black Infinity cùng với 1 album debut 666 Metal và album DVD mới phát hành dần đưa hình ảnh ban nhạc đến với đông đảo khán giả khắp cả nước về một trong những band hoạt động chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Hôm nay tròn 6 năm thành lập, Black Infinity gứi tặng đến rockfans bộ dual clip Heaven Downfall 666.

Được thành lập vào ngày 06/06/2006, Black Infinity đã đạt được nhiều thành công và tình cảm nới fans hâm mộ với nhiều liveshow lớn nhỏ, đặc biệt là album full-length và album DVD “Rising From The Dark” ghi lại những hình ảnh trên sân khấu của Black Infinity.

Heaven Downfall 666 cũng là một track trong album debut đầu tay 666 Metal đã phát hành năm 2009 và thường được ban nhạc sử dụng để đánh mở đầu trong tất cả các liveshow. Bộ dual clips Heaven Downfall 666 vừa được ban nhạc giới thiệu trên kênh Youtube của nhóm. Với 2 video clip mới này, Black Infinity muốn gửi đến fans hâm mộ những hình ảnh về sự thay đổi của ban nhạc trong 6 năm qua.

MV của Heaven Downfall 666 do Song Nam Film thực hiện đã được ban nhạc phát hành vào đầu năm 2009, là món quà năm mới mà Black Infinity gửi tặng đến rockfans cả nước. Nội dung được viết bởi Vocal Tiến Hưng về những gì còn sót lại của chiến tranh và báo hiệu những ngày lụi tàn của thế giới

HEAVEN DOWNFALL 666

Music : Nguyen Tien Man
Lyrics : Nguyen Tien Hung

From the higher all above
We feft into this earth
He burned our hearts away ( insane )
And Burned Our wings to dust

The reality behind the mask
Will bleed out with our Blood
To death we unite Forever
In 666 We Trust

Chorus:
My Heaven falldown tonight
With your Love …we’ll Born in Hell
In this world we are the end
Face to the Death and Love your Gods

BlackHearted rising in the Dead World
PullDown your name
And Now You ‘re watching Us
We’re dying Day by day

Live at Nguyen Du Stadium 2008

Đây là show diễn đầu tiên của Black Infinity trước fans hâm mộ, thời điểm Nguyễn Tiến Hưng đảm nhiệm vai trò vocal và bassist.

Live Rock Storm 2011

Năm 2011 là năm đánh dấu bước tiến lớn của Black Infinity khi đứng trên sân khấu Rock Storm với đội hình ổn định nhất của mình. Ngay sau thời điểm thăng hoa nhất này, Black Infinity đã có sự chuẩn bị cho album DVD phát hành trong năm nay.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s