Bassist Rachel Bolan chia sẻ về album mới của Skid Row

(RockPassion.Vn) – Trong một cuộc phỏng vấn gần đây được thực hiện bởi BackstageBeat với bassist Rachel Bolan của Skid Row, Bolan đã có những chia sẻ về album mới của nhóm. Đây sẽ là album thứ 6 của ban nhạc hardrock/glam metal đến từ New Jersey, Mỹ sao album gần nhất Revolutions per Minute phát hành năm 2006 bởi SPV record.

Bolan cho biết: “Chúng tôi đang bắt đầu làm việc cùng nhau để tiến hành thu âm cho album mới của nhóm. Chúng tôi có viết 5 track mới những vẫn chưa đặt tiêu đề nhưng hy vọng sẽ có một điều gì đó sẽ được ra mắt vào giáng sinh năm nay. Cả nhóm đã quyết định vào phòng thu nhưng chưa quyết định về nơi mà chúng tôi sẽ thu âm album, trước mắt mọi việc đang được bắt đầu tại một studio nhỏ tại tầng hầm của nhà tôi trước khi tiến tới  một hợp đồng thu âm chính thức. Vì vậy, chúng tôi phải làm điều gì đó để tiếp tục chờ đợi trong khi nhóm vẫn tiếp tục các tour lưu diễn khác. Skid Row vừa trở về từ Thụy Điển và đã tham gia một số liveshow tại Mỹ. Điện thoại của tôi đã rung lên vào một buổi sáng và đó là Corey Taylor từ Stone Sour. Anh ấy nói “bạn có thể chơi thử âm bass cho Stone Sour record?”. Tôi đã đồng ý và hy vọng về một hợp đồng thu âm. Đó là một album đôi và tôi sẽ hoàn thành 5 bài cuối.”

Trước đó, Bolan đã chia sẻ với Times Standard về album thứ sáu sắp tới của Skid Row, “Tôi nghĩ rằng bản thu âm tiếp theo, như những gì mà guitarist Dave “The Snake” Sabo và tôi đang viết. Chúng tôi sẽ trở lại với những gì mà mọi người mong chờ từ Skid Row.”

TheBackstageBeat.com with Skid Row’s Rachel Bolan Interview

 

Trong năm 2010, Skid Row đã chia tay với tay trống Dave Gara và thay thế vị trí của Dave là Rob Hammersmith. Rob đã có nhiều năm chơi nhạc, lưu diễn và thu âm cùng với Rockets To Ruin, Gunfire 76 và là thủ lĩnh của Murderdolls.

 Theo BackstageBeat

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s