Nightwish công bố teaser phim Imaginaerum

(RockPassion.Vn) – Cuối tháng 4 vừa qua, đoạn teaser đầu tiên quảng bá cho bộ phim Imaginaerum đã được Nightwish công bố. Bộ phim được đạo diễn bởi Stobe Harju nói về một người đàn ông cao tuổi trên giường bệnh với cái nhìn thoáng qua về một cuộc dạo chơi kỳ bí trong giấc mơ trở về thời thơ ấu. “Imaginaerum” được sản xuất bởi Solar Films là một dự án phim được tài trợ bởi Phần Lan Film Foundation.

Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối năm 2011 từ tạp chí Soundi Magazine của Phần Lan với tay keyboard Tuomas Holopainen về các cảnh quay cho bộ phim “Imaginaerum” được thực hiện tạiCanadavới các diễn viên chủ yếu của quốc gia nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ này. Tuomas cũng tiết lộ 2 nhân vật chính trong phim là Marianne Farley và Quinn Lord. Ngoài ra, một loạt diễn viên khác góp mặt trong bộ phim cũng được công bố.

Một số hình ảnh trích từ bộ phim cũng được chúng tôi đăng tải dưới đây. Album cùng tên “Imaginaerum” của Nightwish gồm 13 track đã được phát hành tại Mỹ vào ngày 10/1 vừa qua bởi Roadrunner Records. Các địa điểm phát hành khác gồm có Phần Lan 30/11, Châu Âu 2/12, Nhật Bản 11/1/2012 và Australia 6/1.

Imaginaerum” film cast:

* Francis X. McCarthy
* Quinn Lord
* Marianne Farley
* Joanna Noyes
* Ilkka Villi
* Keyanna Fielding
* Ron Lea
* Victoria Jung
* Hélène Robitaille
* Stefan Demers
* Anette Olzon
* Marco Hietala
* Tuomas Holopainen
* Emppu Vuorinen
* Jukka Nevalainen

Một số hình ảnh từ bộ phim ”Imaginaerum”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s