CAMA FESTIVAL 6 – Ngày hội âm nhạc quốc tế đã sẵn sàng bùng nổ

(RockPassion.Vn) – Dường như đã trở thành thông lệ vào ngày hè hàng năm, ngày hội âm nhạc Festival CAMA lần thứ 6 chính thức công bố thông tin về sự kiện với sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới, những nghệ sỹ hàng đầu ở thể loại rock, hip-hop, reggae và nhạc điện tử. Chương trình sẽ diễn ra tại Hà Nội vào thứ 7, ngày 2 tháng 6.

Với sáu nhóm nhạc gồm các nghệ sỹ đến từ nhiều các quốc gia trên thế giới và những tài năng nổi bật của Việt Nam, lễ hội CAMA 2012 hứa hẹn mang tới một ngày âm nhạc tưng bừng, lớn nhất và sẽ là hay nhất từ trước tới nay. Các nghệ sỹ năm nay bao gồm nhóm rock phá cách Carsick Cars (Trung Quốc), những chú quỷ của nhạc rock nặng Electric Eel Shock (Nhật Bản), nhạc điện tử Turbo Goth (Philippines), nhóm pop guitar điện Poubelle International (Hồng Kông), DJ Tech12 nổi tiếng Châu Á (Anh Quốc),Akil The MC (của ban nhạc hip-hop huyền thoại Hoa Kỳ Jurassic 5) cùng với người dẫn chương trình MC Hydro Phonics (Hoa Kỳ). Những nghệ sỹ tài năng đến từ Hà Nội bao gồm ban nhạc rock nữ Gỗ Lim, nhạc reggae mang nhịp điệu Phi của Zamina và những anh chàng nhạc sàn điện tử Machete.Sex.Mix

Lễ hội CAMA là một ngày hội âm nhạc ngập tràn niềm vui cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh sân khấu chính với những màn biểu diễn nhạc sống liên tục, những quầy giải trí trong không gian thoáng đãng sẽ phục vụ từ mát-xa, hình xăm, tranh biếm họa, quầy thời trang, du lịch, thông tin về những tổ chức Phi chính phủ năng động ở thủ đô, những trò giải trí cho thiếu nhi, và cả không gian quầy bar phục vụ cốc-tai, bia, những món ăn quốc tế được cung cấp bởi những nhà hàng tuyệt vời nhất Hà Nội.

Là đơn vị quảng bá âm nhạc độc lập đầu tiên của Hà Nội, CAMA Việt Nam đã mang tới trên 70 nhóm nhạc quốc tế từ trên 10 quốc gia tới Việt Nam từ năm 2005, bao gồm những nghệ sỹ hàng đầu ở thể loại rock, hip hop, nhạc điện tử trong khu vực và trên thế giới. Với mục đích khuyến khích và quảng bá cho những tài năng âm nhạc độc lập trong nước, trong khu vực và trên thế giới tại Việt Nam, CAMA liên tục tổ chức những chương trình đặc sắc xuyên suốt cả năm, hiện tại đã đưa vào hoạt động bar CAMA ATK (www.cama-atk.com), cũng là nơi thường xuyên tổ chức các đêm nhạc ở thủ đô song song với việc tổ chức lễ hội CAMA thường niên hiện đã trở thành lễ hội âm nhạc độc lập hàng năm lớn nhất ở vùng Đông Dương.

Trước sự kiện âm nhạc được mong đợi này, CAMA sẽ tổ chức một số đêm nhạc với sự thể hiện những DJ quốc tế tại quán CAMA ATK, 73A Mai Hắc Đế, bắt đầu từ thứ 4, 30 tháng 5. Ngày 1 tháng 6, họp báo chính thức cho lễ hội âm nhạc CAMA sẽ được tổ chức tại CAMA ATK. Xin vui lòng đăng ký trước để được tham gia vào buổi họp báo tới một trong những địa chỉ bên dưới.

Festival CAMA lần thứ 6, đêm nhạc hội quốc tế thường niên lớn nhất trong năm. RockPassion hân hạnh là một trong các đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình này.

Thời gian: 13h – thứ 7, ngày 2/6/2012
Địa điểm: American Club – 19-21 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đơn vị tài trợ: Converse, Coca Cola
Thông tin vé:

  • Vé bán trước 300.000 VNĐ thứ 5 ngày 24 tháng 5 tại CAMA ATK và một số địa điểm khác tại Hà Nội.
  • Vé tại cửa có giá 400.000VND
  • Giảm giá 50% cho sinh viên với thẻ sinh viên còn giá trị.

Là đơn vị bảo trợ thông tin cho chương trình, RockPassion sẽ dành tặng cơ hội tham dự CAMA FESTIVAL 6 cho các bạn trong thông tin tiếp theo về sự kiện âm nhạc quốc tế này. Các điểm bán vé và thông tin về các ban nhạc tham dự sẽ tiếp tục được cập nhật.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s