Shadows Fall giới thiệu album mới

(RockPassion.Vn) – 2 trong số các bài hát mới của Shadows Fall đã chính thức được trình làng. Đây cũng là một trong những bài sẽ góp mặt trong album mới của band,”Fire From The Sky”, album được thu âm tại Zing Studios vào cuối năm 2011 dự kiến phát hành vào ngày 15 tháng 5 thông qua Razor & Tie.

Album mới của Shadows Fall “Fire From The Sky” được phát hành bởi nhà sản xuất và là người bạn lâu năm của ban nhạc, tay guitarist Adam Dutkiewicz, người từng hợp tác với All That Remains và The Devil Wears Prada. Các track trong album được mix bởi Brian Virtue.

Brian Fair , vocal của Shadows Fall chia sẻ, “Fire From The Sky không phải là một album concept nhưng chủ đề của album đã gắn kết các bài hát với nhau. Những ngày này, nhiều nơi trên thế giới vẫn còn ngập tràn bạo loạn, sự hỗn loạn và tham nhũng khiến tình hình vượt khỏi tầm kiểm soát của những quốc gia. Điều đó khiến chúng ta như đang sống dưới cái bóng của ngày tận thế sắp xảy ra. Các bài hát trong album này được lấy cảm hứng từ sự hỗn loạn và cuộc đấu tranh để tìm câu trả lời trong những ngày đen tối.”

Cùng với việc phát hành album mới, các ấn phẩm đặc biệt đi kèm như áo phông, poster, 2 bản thu physical và digital download của album “Fire From The Sky” cũng sẽ được dành cho các fans hâm mộ.

“Fire From The Sky” track listing:

01. The Unknown
02. Divide And Conquer
03. Weight Of The World
04. Nothing Remains
05. Fire From The Sky
06. Save Your Soul
07. Blind Faith
08. Lost Within
09. Walk The Edge
10. The Wasteland

Artwork của album được thiết kế bởi Aaron Marsh của Forefathers. Marsh nhận xét: “Khi trình bày ý tưởng, tôi muốn chia sẻ cái nhìn thẩm mỹ, những quan điểm và giá trị cảm xúc từ chủ đề của album. Trong khi tôi biết điều này sẽ là thách thức với cái style của chủ đề, tôi vẫn muốn người xem có thể có được cái cảm giác về một thế giới đang sụp đổ và hỗn loạn mà nếu không, có thể tưởng tượng và tự đặt mình trong hoàn cảnh sống đó. Soundtrack của album này giống như bộ phim về sự khải huyền của chúng ta”. 

Thêm vào đó, Brian Fair cũng có những chia sẻ về thiết kế của Marsh: “Tôi không thể hạnh phúc hơn với hình ảnh bìa, một  tác phẩm nghệ thuật cho album “Fire From The Sky”. Cảm ơn Forefathers đã làm một công việc tuyệt vời.”

“Fire From The Sky” (song) audio stream:

“Fire From The Sky” by Shadows Fall

“The Unknown” audio stream:

Shadows Fall – The Unknown by RockenBlastID

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s