“May in Bien Hoa” – Sức hấp dẫn của đam mê

(RockPassion.Vn) – Chỉ còn ít ngày nữa, rockshow đánh dấu sự trở lại của Câu lạc bộ Rock Biên Hòa sau bao nhiêu ngày chờ đợi sẽ được diễn ra với tên gọi “May in Bien Hoa”. Chương trình với sự góp mặt của 6 ban nhạc đến từ Tp Hồ Chí Minh và Tp Biên Hòa gồm Coexist, Sigma, 5 in 1, Rojo, NT và Rockbienhoa.

Một vài nét giới thiệu Club Rock Biên Hòa

Câu Lạc Bộ Rock Biên Hòa được thành lập vào này 31/10/2009 vào này Halloween, ban đầu chỉ là những anh em cùng chung 1 niềm đam mê tổ chức 1 show Halloween nho nhỏ nhưng đầy ấn tượng. Vì là tỉnh thành ngoài, phong trào nghe và chơi nhạc cũng khá hạn chế so với các tỉnh thành lớn, nên tìm kiếm các thành viên gia nhập vào CLB cũng gặp rất nhiều khó khăn, đến nay đã được 4 năm và số lượng thành viên thường xuyên sinh hoạt với CLB khoảng gần 70 thành viên, hàng tháng hay tổ chức Offline để giao lưu ca hát, chia sẽ âm nhạc, học hành, công việc … Ngoài ra CLB cũng hay giao lưu với các CLB khác như Rock3mien, Clb Rock Cần Thơ …


“May in Bien Hoa” – Sức hấp dẫn của đam mê

Đại diện Club – anh Nguyễn Hữu Toàn Anh đã chia sẻ với RockPassion về những khó khăn, vất vả trong quá trình chuẩn bị để tổ chức rockshow, đây cũng là ghi nhận từ những lời chia sẻ đến anh em rock fan.

Anh cho biết: “Để tổ chức 1 show thì việc khó khăn ban đầu đó là kinh phí trong khi các thành viên trong CLB thường là sinh viên học sinh, điều kiện cũng hạn chế, nên kinh phí chủ yếu là gõ cửa các mạnh thường quân, nhà tài trợ, sau đó phải cân nhắc giá vé làm sao cho phù hợp nhất với mọi người, tiếp theo là địa điểm tổ chức cũng phải chia ra nhiều bạn đi kiếm địa điểm làm sao cho phù hợp nhất với kinh phí đang có, rồi đến phần liên hệ các ban nhạc. Các rockband tham gia show diễn lần này cũng khá thân với CLB nên cũng ko gặp nhiều khó khăn. Vấn đề quan trọng nhất là PR để mọi người biết về show, đa số đều nhận những phản hồi khá tiêu cực, vì phong trào nghe nhạc Rock ở Biên Hòa Đồng Nai vẫn còn ít, nên họ thiết nghĩ Rock là 1 thứ gì đó ghê rợn. Chúng tôi đã vượt qua những trở ngại đó và giờ đã sẵn sàng cho liveshow diễn ra.”

Thông tin chi tiết rockshow ” May in Bienhoa 

  • Thời gian: 19h00 thứ 7 ngày 26/05/2012
  • Địa điểm: Cafe Chân – Góc ngã tư Tam Hiệp – Biên Hòa – Đồng Nai
  • Giá vé: 40.000 VNĐ – Sinh viên học sinh 35.000 VNĐ (Tặng kèm 1 phần nước uống)

Các ban nhạc biểu diễn tại ”May in Bien Hoa”

  • Coexist/ Metalcore – TpHCM
  • Sigma/ Hardrock – TpHCM
  • NT/ Gothic – Tp Biên Hòa
  • Rojo / Alternative – Tp Biên Hòa
  • 5 in 1/ Alternative – TpHCM
  • Rockbienhoa / Heavy metal – Tp Biên Hòa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s