Bức Tường tham gia sự kiện MTV EXIT

VnRock.com – Ban nhạc Bức Tường đã chính thức xác nhận trên website của họ về việc sẽ tham gia sự kiện MTV EXIT tại Hà Nội cùng với các ban nhạc, nghệ sĩ nước ngoài  khác là nhóm nhạc Simple Plan, ban nhạc nữ Brown Eyed Girls,  nữ danh ca người úc Kate Miller-Heidke. 

MTV EXIT được sản xuất dưới sự hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam bao gồm sự hỗ trợ toàn diện của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL), Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID), và Hiệp hội Các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Cùng với buổi hoà nhạc, MTV EXIT cũng công bố việc uỷ nhiệm một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu trong nước, Mỹ Tâm, làm Nghệ sĩ Đại sứ mới của MTV EXIT tại Việt Nam, người sẽ dẫn chương trình cho bộ phim tài liệu tiếng Việt mới có độ dài nửa tiếng, Enslaved: An MTV EXIT Special (Bị bắt làm nô lệ: Một bộ phim đặc biệt của MTV EXIT). Bộ phim này sẽ đem lại cho khán giả một cái nhìn chân thực và hiếm hoi về nạn buôn người và bóc lột người tại Việt Nam, kể lại câu chuyện của những người thoát khỏi nạn buôn người và nhấn mạnh những gì tất cả chúng ta có thể làm để góp phần chấm dứt tội ác kinh tởm này. Enslaved: An MTV EXIT Special hiện đang được sản xuất và sẽ được phát sóng lần đầu trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và kênh MTV Vietnam trong tháng 5 năm 2012.

Cùng với sự góp mặt của ban nhạc Simple Plan, Brown Eyed Girls, nữ danh ca Kate Miller-Heidke và nữ ca sĩ Mỹ Tâm, ban nhạc rock hàng đầu Việt Nam, Bức Tường, sẽ có phần biểu diễn từ 20-30 phút với những ca khúc đặc biệt. Toàn bộ vé của buổi hòa nhạc được phát miễn phí. Vé tham gia miễn phí buổi hòa nhạc MTV EXIT Live in Hanoi sẽ sẵn sàng tại BOO Citi (Văn phòng chính Bò sữa): 308 Bà Triệu – Hai Bà Trưng, từ 18 tháng 5, 2012 đến 25 tháng 5, 2012 từ 9:00 đến 21:00.

Theo VnRock.com&mtvexit.org

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s