Đà Nẵng sôi động với rock show On The Radio

(RockPassion.Vn) – On The Radio Coffee là một địa chỉ quen thuộc với những người thích nghe nhạc sống ở Đà Nẵng, một trong những dòng nhạc chủ đạo của quán là Rock. Vào thứ 7 mỗi tuần quán thường tổ chức những show rock “đứng”, ở đó mọi người có thể cẩm thức uống ngay trên tay và tận hưởng âm nhạc.

Vào Thứ Bảy 2 tháng 6 này, On The Radio tiếp tục mang đến 1 đêm rock show nữa. Nhưng lần này sẽ thú vị hơn với những gương mặt rất “ chất “ với sự góp mặt của rockband NEMESIS, ON THE RADIO band và Đinh Ngọc Hoàng từ cuộc thi Vietnam’s Got Talent.

Thông tin về ban nhạc:

NEMESIS là một ban nhạc triển vọng của Đà Nẵng, dù mới thành lập không lâu nhưng Nemesis đã tham dự khá nhiều rock show và nhận được phản hồi tốt của anh em metalheads. Chọn cho mình Death Metal/Metalcore vốn là những phân nhánh khó nghe của Metal để chơi, Nemesis đã sống và chơi hết mình vì nó.

Extreme Metal tuy đã có bề dày phát triển lâu dài nhưng hầu như vẫn còn là dòng nhạc “ ngầm”, Sơn Breakdowns, vocalist của Nemesis thổ lộ, slogan của band là FOREVER UNDERGROUND, nghĩa là sẽ chỉ mãi mãi là dòng chảy ngầm thôi, nhạc gào rú như bọn mình có mấy ai thích được đâu, ngoại trừ anh em rockfans/metalheads, nhưng mà thôi, như vậy cũng vui lắm rồi, nhạc NEMESIS ngoài những câu riffs đặc trưng của extreme metal sẽ còn có nhiều đoạn breakdowns và pig squeal vocal làm điểm nhấn.  Hi vọng là mọi người sẽ chấp nhận được và cảm thấy gần hơn với Extreme.

Nemesis – rockband ưu tú của Đà Nẵng

ON THE RADIO là ban nhạc chủ nhà, tập hợp bởi những rockers, họ đến từ nhiều ban nhạc khác nhau của Đà Nẵng. Trong đêm rock show tới, On The Radio band sẽ không làm phụ lòng rockfans bằng những ca khúc rock cover đầy sôi động.

ĐINH NGỌC HOÀNG trở về từ cuộc thi Vietnam’s Got Talent với nhiều ủng hộ và đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khán giả , được biết đến với phần trình diễn Sweet Child Of Mine ( Guns N’ Roses ) và đặc biệt là bản ballad bất hủ She’s Gone ( Steel Heart ) rất xuất sắc, anh sẽ mang đến một không khí mới cho rock show sắp tới. Hãy chờ xem Đinh Ngọc Hoàng sẽ rock như thế nào???.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian : 20h00
  • Địa điểm : Rock On The Radio – 196 Lý Tự Trọng, Đà Nẵng
  • Giá vé: 55.000 VNĐ – Đã bao gồm một đồ uống tự chọn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s