Quái Vật Tí Hon (Tiny Monster)

Ban nhạc rock mới Quái Vật Tí Hon vừa chào sân làng giải trí Sài Gòn với những gương mặt từng là thành viên các nhóm rock khác như Minh (Little Wings, Acoustic), Long (Gạt Tàn Đầy), Hải (Microwave), Phúc (Acoustic), Thắng (Overload).

Quái Vật Tí Hon (Tiny Monster) tập hợp năm chàng trai có bề dày gắn bó với rock Việt suốt mười năm qua.

Theo thông tin được biết, dù chỉ mới thành lập nhưng các thành viên trong nhóm đã lên kế hoạch sẽ phát hành một album đầu tay ngay trong thời điểm đầu năm 2011. Sau khi tìm hiểu thông tin về các phòng thu trong khu vực, đặc biệt là Malaysia và Thái Lan, nhóm Tiny Monster đã chọn phòng thu The Ark ở Kuala Lumpur (Malaysia) vì phù hợp với các yêu cầu của nhóm cũng như có quan hệ tốt với nhóm để thực thu âm album đầu tay. Nhóm sẽ khởi hành đi Malaysia vào ngày 9/1/2011, thực hiện việc ghi âm tại Malaysia trong vòng 2 tuần và sẽ chính thức ra mắt CD vào đầu năm 2011. Tất cả các ca khúc xuất hiện trong album đầu tay đều là những sáng tác của thành viên Công Hải từ Vì đời, Qua ổ cửa thời gian, Đường về cho đến Kẻ lạ mặt, Vết nhơ, Cho con được trở về, Ngày hôm qua… Album sẽ gồm tổng cộng 12 ca khúc.

Có thể nói với sự xuất hiện của một band mới như Tiny Monster, làng nhạc rock Sài Gòn trong năm 2011 hi vọng sẽ có những khởi sắc mới so với các dòng nhạc khác.

Discography

• 2011 – Đường Về

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s