Hoà nhiệt cùng câu lạc bộ rock Kiến Trúc với “ARC – The First Show”

(RockPassion.Vn) – Nối tiếp rockshow đã được tổ chức vào đầu năm, câu lạc bộ rock trường ĐH Kiến Trúc (ARC) sẽ tiếp tục trở lại với show diễn “ARC – The First Show” với sự tham gia biểu diễn của Cuộc Sốngs, Đông Đô, rockband trẻ Onion và ARC Band của ARC. Đây cũng là show diễn đánh dấu sự khai sinh CLB Rock Kiến trúc – ARC. “ARC – The First Show” được Bảo trợ bởi RockPassion.

Rock n’ Roll, cô em hai dây, giờ chẳng có dây nào…

Chúng ta sống ở đây làm gì, sống tới nay là vì, theo lời X-Rock thì là vì Rock n’ Roll. Chúng ta ở đây bao gồm tôi, bạn và cả một cộng đồng đang cháy bừng lửa đam mê. Chắc hẳn, có không ít người trong số bạn từng mơ mình được góp tay vào phát triển cộng đồng Rock Việt, cụ thể ở đây là phong trào Rock sinh viên. Ai đã từng làm rockshow sinh viên rồi thì cũng biết, phải trải qua bao gian truân khổ ghê lắm, bị “hành” vật lên vật xuống, khổ sở bao bề.

Tuy nhiên, mọi người vẫn cứ làm. Tại sao lại như vậy?

Câu trả lời: Vì thời sinh viên là khi trái tim chúng ta còn ngây thơ, khao khát và dại khờ, chưa bị cơm áo gạo tiền cuốn đi khi bước vào đời, có thể sống trọn vì đam mê. Hơn nữa, phong trào rock sinh viên lại là một trong những nhân tố mạnh mẽ và quan trọng, đóng vai trò lớn trong sự phát triển của Rock Việt, đặc biệt là các phong trào rock sinh viên đến từ các trường Đại học Kiến trúc, Đại Học Xây Dựng …

Với tôn chỉ như vậy, chúng tôi thành lập ARC – Câu lạc bộ Rock Kiến trúc với hi vọng được góp sức nhỏ của mình vào việc truyền ngọn lửa Rock đến cộng đồng sinh viên các ngành Kiến trúc – Xây Dựng – Kỹ Thuật trên toàn quốc cũng như toàn thể những người trẻ khác có chung một dòng máu đam mê bùng cháy mãnh liệt!!!

Chương trình đầu tiên của chúng tôi – “ARC – The First Show” với sự kết hợp giữa các khách mời là các ban nhạc có tên tuổi trong giới Rock Hà Nội và 2 ban nhạc mới với thành viên 100% trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội đánh dấu đóng góp đầu tiên của ARC cho cộng đồng Rock Việt, đồng thời show diễn này cũng đánh dấu sự khai sinh CLB Rock Kiến trúc – ARC…

Đó là những thông điệp của CLB Rock Kiến trúc – ARC trong chương trình “ARC – The First Show”.

Thời gian: 19h30 – Thứ 7, ngày 19/5/2012
Địa điểm: Heresy Rock Club – Số 7, Cao Bá Quát, Q. Ba Đình, Hà Nội
Ban nhạc: Cuộc Sốngs, Đông Đô, Onion và ARC Band
Vào cửa tự do

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s